ขอเชิญบุคลากรสายวิชาการทุกท่าน ร่วมโครงการสัมมาทิฐิภิรมย์ “ก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 ของ มก.ฉกส.” ครั้งที่ 4 ร่วมแลกรับฟังและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ในหัวข้อ “สถานการณ์และความยั่งยืนของนนทรีอีสาน”

ในวันที่ 12 – 13 มกราคม 2560 ณ ห้องพระพิรุณ อาคารบริหาร

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร