ขอเชิญร่วมการสัมมนาเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ Thailand 4.0 ในหัวข้อ “THAILAND Education reform beyond Thailand 4.0”

ร่วมกับ

สำนักงานวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ขอเชิญนิสิต บุคลากร และผู้สนใจเข้าร่วมการสัมมนาเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ Thailand 4.0

ในวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2560 เวลา 9.30 – 16.00 น
ณ ห้องระพีสาคริก อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

โดย

• รศ.ยืน ภู่วรวรรณ
  • ผศ.ดร.ภุชงค์ อุทโยภาศ
  • คุณกิตติรักษ์ ม่วงมิ่งสุข นายกสมาคมศึกษาและพัฒนาโอเพ่นซอร์ส

คลิก ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

กำหนดการ

โครงการสัมมนา THAILAND Education reform beyond Thailand 4.0

08.30 – 09.30 น. ลงทะเบียน ณ ห้องระพีสาคริก
09.30 – 10.00 น. พิธีเปิด

• กล่าวรายงานรายละเอียดโครงการ นายพรศักดิ์แสนศรี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวางแผนและเทคโนโลยีสารสนเทศ
  • กล่าวเปิดและต้อนรับ โดย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการพิเศษ อ.ภาคภูมิเตชสาธิต พิธีมอบอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการเครือข่าย
  • การฉาย presentation ประมวลภาพการใช้อุปกรณ์
  • ผศ.ดร.ภุชงค์ อุทโยภาศ มอบอุปกรณ์การเรียนการสอนให้ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

10.00 – 12.00 น. บรรยายหัวข้อ Thailand Education reform beyond Thailand 4.0

• นวัตกรรมการเรียนการสอนกับประเทศไทย 4.0 โดย รองศาสตราจารย์ยืน ภู่วรวรรณ

12.00 – 13.00 น. พักกลางวัน
13.00 – 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ภุชงค์อุทโยภาศ รองอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บรรยาย
14.00 – 16.00 น. Open Source กับ – Thailand 4.0 โดยนายกสมาคมศึกษาและพัฒนาโอเพ่นซอร์ส นายกิตติรักษ์ม่วงมิ่งสุข

หมายเหตุ กำหนดการอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม