บทสรุปในการเสวนา “วิกฤตน้ำท่วมใหญ่สกลนคร พ.ศ. 2560 กับโอกาสการพัฒนาสู่ความยั่งยืน”

เนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบปีที่ 21 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

วันที่ 15 สิงหาคม 2560 โดยรองศาสตราจารย์ ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ ที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

Download (PDF, 341KB)