มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ขอแสดงความยินดีกับนิสิต มก.ฉกส. ปฏิบัติงานสหกิจศึกษาได้รางวัลดีเด่น

• นางสาวเพียงใจ ฉายลออ หลักสูตรสัตวศาสตร์
  • นางสาวฐิตินันท์ สมาธิทรัพย์ดี สาขาวิชาการตลาด
  • นางสาววีรมณ จารุการ สาขาวิชาเคมีประยุกต์