รายการ “เกษตรศาสตร์ วิจัยเพื่อชุมชน”
ขอเสนอรายงานการติดตามผลลัพธ์การเรียนรู้ นิสิต NON DEGREE ชุดวิชา การขุนโคเพื่อการเลี้ยงระยะสั้น ของนายปณิธาณ นิสิต NON DEGREE มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กรรณิการ์ วงษ์พานิชย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรวิทย์ มีหนองใหญ่ คณะทรัพยากรธรรมชาติและอุตสาหกรรมเกษตร นักวิจัย ผู้เชี่ยวชาญด้านโค กระบือ แห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
#มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตฯสกลนคร
แชร์...