รายการ “เกษตรศาสตร์ วิจัยเพื่อชุมชน” ขอเสนอผลงานหลักสูตร NON DEGREE ชุดวิชา การขุนโคเพื่อการเลี้ยงระยะสั้น ของนายนนทกร ชรารินทร์ นิสิต NON DEGREE การขุนโคเพื่อการเลี้ยงระยะสั้น มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กรรณิการ์ วงษ์พานิชย์ คณะทรัพยากรธรรมชาติและอุตสาหกรรมเกษตร นักวิจัย ผู้เชี่ยวชาญด้านโค กระบือ แห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
#มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตฯสกลนคร