การเสวนา “ย้อนเวลาไปหาอดีต ขีดปัจจุบันไปสู่อนาคต 25 ปี มก.ฉกส.”

เนื่องในวันครบรอบแห่งการสถาปนา 25 ปี
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
15 สิงหาคม พ.ศ. 2564
จัดทำโดย
หน่วยจดหมายเหตุและองค์ความรู้
หน่วยประชาสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์