รางวัล โครงการ KU-KM Day วันแห่งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ มก.

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับบุคลากร และผลงานที่ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในโครงการวันแห่งกาาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ KU-KM DAY ครั้งที่ 6 จำนวน 2 รางวัล

รางวัลผลงานด้านความยั่งยืน SDGs จำนวน 6 รางวัล
★ ★°★ . *. °☆ . ● . ★ ☆ ★ ° ☆ ¸. ¸★