รางวัลการเข้าร่วมนำเสนอโปสเตอร์ ด้านความยั่งยืน ในการประชุมวิชาการเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย Sun Thailand ครั้งที่ 8 ณ มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

ขอแสดงความยินดี กับผลงาน ที่เข้าร่วมนำเสนอบทความ ในการประชุมวิชาการเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย Sun Thailand ครั้งที่ 8 ณ มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ กรุงเทพมหานคร ปีนี้ กองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ ส่งผลงานเข้าร่วม 2 ผลงาน และได้ผ่านการคัดเลือกนำเสนอทั้ง 2 ผลงาน คือ

1.  ผลงานที่ 1 เรื่อง งานประชุมวิชาการระดับชาตินนทรีอีสาน ออนไลน์ “นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อคุณภาพชีวิตและสังคมนี้ยั่งยืน” นำเสนอโดยนายรัชชานนท์ ผงทอง ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ

2.  ผลงานที่ 2  เรื่อง เส้นทางศึกษาธรรมชาติเพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศในอุทยานธรรมชาติวิทยาป่าเต็งรังเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ นำเสนอโดย นายอนุรักษ์ เครือคำ ตำแหน่ง นักวิจัยชำนาญการพิเศษ

โดยผลงาน เส้นทางศึกษาธรรมชาติเพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศในอุทยานธรรมชาติวิทยาป่าเต็งรังเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ ได้รับรางวัลผลงานระดับดี