ขอแสดงความยินดีกับ

รางวัลชนะเลิศ การประกวดผลงานด้านความยั่งยืน (SDGs) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ประจำปี 2566#ประเภทบรรยาย เรื่อง งานประชุมวิชาการระดับชาตินนทรีอีสาน ออนไลน์ “นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อคุณภาพชีวิตและสังคมนี้ยั่งยืน”
นำเสนอโดยนายรัชชานนท์ ผงทอง ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ
#ประเภทโปสเตอร์ เส้นทางศึกษาธรรมชาติเพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ อุทยานธรรมชาติวิทยาป่าเต็งรังเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ
นำเสนอโดย ดร.อนุรักษ์ เครือคำ ตำแหน่ง นักวิจัยชำนาญการพิเศษ