ขอเชิญเที่ยวงาน เกษตรแฟร์ นนทรีอีสานครั้งที่ 13 เกษตรกรรมปลอดสารพิษ ผลผลิตปลอดภัย เกษตรกรก้าวไกล นำไทยยั่งยืน วันที่ 26 พ.ย. ถึง 2 ธ.ค. 61 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

การประกวดแข่งขันด้านการเกษตร

• 📣ขอเชิญส่งผลงานภาพถ่ายเข้าร่วมประกวด ในงานเกษตรแฟร์นนทรีอีสาน ครั้งที่ 13 📣 ในหัวข้อ “สุดยอดช็อตเด็ด กับมุมสุดโปรด ณ ลานกิจกรรม เกษตรแฟร์ นนทรีอีสาน” ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 10,000 บาท ‼️เปิดรับผลงานภาพถ่ายถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2561‼️ 📌สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 👇 👉👉👉สำนักงานเลขานุการคณะทรัพยากรธรรมชาติและอุตสาหกรรมเกษตร 📞📞042 – 725036 หรือ 081 – 7391789 สามารถดาว์นโหลดใบสมัครและรายละเอียดการประกวดได้ที่ 👉👉fna.csc.ku.ac.th หรือ Facebook 👉NRAI.CSC.KU
    คณะทรัพยากรธรรมชาติและอุตสาหกรรมเกษตร — คลิ้กที่นี้ —
  • 📣📣ขอเชิญร่วมประกวดวาดภาพระบายสี (ระดับประถมศึกษา)📣📣 ในหัวข้อ “เกษตรศาสตร์ ศาสตร์ของพระราชา สู่การพัฒนา วิถีเกษตรยุคใหม่ THAILAND 4.0” ในงานเกษตรแฟร์นนทรีอีสาน ครั้งที่ 13 ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 15,000 บาท ❗รับจำนวนจำกัดเพียง 40 คนเท่านั้น❗ 👉สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 📌สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 👇 สำนักงานเลขานุการคณะทรัพยากรธรรมชาติและอุตสาหกรรมเกษตร 📞📞042 – 725036 หรือ 081 – 7391789 สามารถดาว์นโหลดใบสมัครและรายละเอียดการประกวดได้ที่ 👉👉fna.csc.ku.ac.th หรือ Facebook 👉NRAI.CSC.KU
  • 📣📣ขอเชิญร่วมประกวดการกล่าวสุนทรพจน์ (ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย)📣📣 ในหัวข้อ “เกษตรศาสตร์ ศาสตร์ของพระราชา สู่การพัฒนา วิถีเกษตรยุคใหม่ THAILAND 4.0” ในงานเกษตรแฟร์นนทรีอีสาน ครั้งที่ 13 ชิงเงินรางวัลพร้อมของที่ระลึกมูลค่ารวมกว่า 15,000 บาท ❗รับจำนวนจำกัดเพียง 25 คนเท่านั้น❗ 👉สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 📌สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 👇 สำนักงานเลขานุการคณะทรัพยากรธรรมชาติและอุตสาหกรรมเกษตร 📞📞042 – 725036 หรือ 081 – 7391789 สามารถดาว์นโหลดใบสมัครและรายละเอียดการประกวดได้ที่ 👉👉fna.csc.ku.ac.th หรือ Facebook 👉NRAI.CSC.KU

*******************************************************************************************************