รับสมัครนิสิตใหม่ประจำปีการศึกษา 2567 tcas2567 มก.ฉกส.

หมุดศูนย์กลางวิทยาเขต

0

การพัฒนาพื้นที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ทางด้านกายภาพและทางด้านการเรียนการสอนจำเป็นต้องมีหมุดหลักฐาน เพื่อใช้ในการอ้างอิงกำหนดตำแหน่งทางในทางราบและทางดิ่ง ซึ่งแต่เดิมได้มีการดำเนินการสร้างหมุดหลักฐานตั้งแต่เริ่มก่อตั้งวิทยาเขตฯ ใหม่ๆ เมื่อวิทยาเขตฯ ได้มีการพัฒนาขึ้น หมุดหลักฐานดังกล่าวได้มีการสูญหายไปบางส่วน ทำให้ไม่เพียงพอกับการใช้งาน

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร จึงได้จัดทำหมุดหลักฐานถาวรขึ้นใหม่จำนวน ๒๒ หมุด และหมุดหลักฐานที่จุดศูนย์กลางของวิทยาเขตฯ โดยได้รับความอนุเคราะห์จากภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตร ศาสตร์ และบุคลากรงานผังกายภาพ และฝ่ายอาคารสถานที่และยานพาหนะ สำนักงานวิทยาเขต ได้สำรวจและจัดสร้างหมุดหลักฐาน ตั้งแต่วันที่ ๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ถึงวันที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๔๘
สำหรับหมุดหลักฐานที่จุดศูนย์กลางของวิทยาเขตฯ ได้จัดทำเป็นพิเศษ เป็นดุมทองเหลือง ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง ๕๙ เซนติเมตร ตามเลขที่บ้านของวิทยาเขตฯ จารึกค่าพิกัดและค่าระดับ เพื่อเป็นหลักฐานสำคัญในการอ้างอิงต่อไป

แชร์ :

Comments are closed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า