ก้าวสูทศวรรษที่ 3 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ที่นี่…KU CSC

เมื่อนิกกี้ศิษย์เก่า ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร คิดถึงบรรยากาศภายเก่าๆของมหาวิทยาลัย เมื่อมีเวลาพักผ่อนจึงเดินทางกลับมาเยือนสถานศึกษาแห่งนี้อีกครั้ง ชีวิตความเป็นอยู่ สถานที่ บรรยากาศดีดี ทำให้เขามีความภูมิใจทุกครั้งที่กลับมา ที่นี่ KU CSC ที่นี่ นนทรีอีสาน น่าอยู่น่าเรียนแค่ไหน ไปติดตามกันเลย