รับสมัครนิสิตใหม่ประจำปีการศึกษา 2565 tcas2565 มก.ฉกส.

รับสมัครคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ ระดับปริญญาเอก จำนวน 1 อัตรา ด้านวิศวกรรมอุตสาหการ สังกัดภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกลและการผลิต คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

แชร์ :

ข้อมูลผู้เขียน

Comments are closed.