งานประเพณีออกพรรษาแห่ปราสาทผึ้ง จังหวัดสกลนคร ประจำปี 2565

วันที่ 9 ตุลาคม 2565  ฝ่ายกิจการพิเศษและสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร นำคณะนิสิตร่วมขบวนแห่ของวัดกกส้มโฮง (สุวรรณนิลจินดาราม) ในงานประเพณีออกพรรษาแห่ปราสาทผึ้ง ประจำปี 2565 จังหวัดสกลนคร  ซึ่งในการนี้ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ได้มีส่วนร่วมในการจัดเตรียมงาน ได้เรียนรู้การวางรูปแบบของงานด้านวัฒนธรรม การกำหนดเครื่องแต่งกายพื้นเมืองให้เหมาะสมในการเข้าร่วมขบวนแห่ ซึ่งการดำเนินการครั้งนี้ ผู้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนการดำเนินงานในครั้งนี้

• หน่วยพัฒนาและกิจกรรมนิสิต งานกิจการนิสิต
  • องค์การบริหาร องค์การนิสิต มก.ฉกส.
  • หอพักชายอินทนิล มก.ฉกส.
  • หอพักหญิงนนทรี มก.ฉกส.
  • งานอาคารสถานที่และยานพาหนะ กองบริการกลาง
  • คณะกรรมการทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม มก.ฉกส.

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร และวัดกกส้มโฮง (สุวรรณนิลจินดาราม) เป็นพันธมิตรในด้านการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม