ก้าวสูทศวรรษที่ 3 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ วิธีการคัดเลือก กำหนดวัน เวลาและสถานที่ คัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งนักสุขศึกษา 1 อัตรา สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์