รับสมัครนิสิตใหม่ประจำปีการศึกษา 2564 tcas2564 มก.ฉกส.

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการพิจารณาคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ (การสอบสอน) สังกัดภาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์

แชร์ :

ข้อมูลผู้เขียน

Comments are closed.