รับสมัครนิสิตใหม่ประจำปีการศึกษา 2564 tcas2564 มก.ฉกส.

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการพิจารณาคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ โดยการเข้ารับทดสอบด้านจิตวิทยา สังกัดคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ภาควิชาอุตสาหกรรมบริการ

แชร์ :

ข้อมูลผู้เขียน

Comments are closed.