รับสมัครนิสิตใหม่ประจำปีการศึกษา 2565 tcas2565 มก.ฉกส.

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการพิจารณาคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ สังกัดภาควิชาเกษตรและทรัพยากร (ทางด้านชีววิทยา) คณะทรัพยากรธรรมชาติและอุตสาหกรรมเกษตร

แชร์ :

ข้อมูลผู้เขียน

Comments are closed.