รับสมัครนิสิตใหม่ประจำปีการศึกษา 2567 tcas2567 มก.ฉกส.

จ้างเหมาออกแบบวิธีทำอาหารอีสานแบบใหม่โดยยกระดับจากอาหารท้องถิ่นอีสานเดิมและอาหารเวียดนามแบบใหม่ จำนวน 20 เมนู ยกระดับสุ๋มาตรฐานระดับมิชิลิน สตาร์

0

จ้างเหมาออกแบบวิธีทำอาหารอีสานแบบใหม่โดยยกระดับจากอาหารท้องถิ่นอีสานเดิมและอาหารเวียดนามแบบใหม่ จำนวน 20 เมนู ยกระดับสุ๋มาตรฐานระดับมิชิลิน สตาร์

แชร์ :

Comments are closed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า