รับสมัครนิสิตใหม่ประจำปีการศึกษา 2564 tcas2564 มก.ฉกส.

ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุนและช่วยวิชาการ 2 อัตรา

ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุนและช่วยวิชาการ สังกัดงานทะเบียนและประมวลผล และสังกัดภาควิชาเกษตรและทรัพยากร

แชร์ :

ข้อมูลผู้เขียน

Comments are closed.