รับสมัครนิสิตใหม่ประจำปีการศึกษา 2564 tcas2564 มก.ฉกส.

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการพิจารณาคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ โดยการเข้ารับทดสอบด้านจิตวิทยา สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม

แชร์ :

ข้อมูลผู้เขียน

Comments are closed.