รับสมัครนิสิตใหม่ประจำปีการศึกษา 2565 tcas2565 มก.ฉกส.

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ ทางด้านรัฐประศาสนศาสตร์ และด้านนิติศาสตร์ โดยสาธิตการสอน

แชร์ :

ข้อมูลผู้เขียน

Comments are closed.